winston ivy school có gì đặc biệt?
Tại Winston Ivy School, chúng tôi tin vào triết lý giáo dục: “Mỗi trẻ em đều là một CÁ THỂ ĐỘC NHẤT và sở hữu những TÀI NĂNG, ĐẶC ĐIỂM khác biệt. Khi chúng ta biết chăm sóc, phát huy những cá tính, sở trưởng của mỗi cá nhân thì mỗi trẻ em đều có thể trở thành những nhân tài trong tương lai”.

Từ triết lý giáo dục của mình, Winston Ivy School khát khao thực hiện sứ mệnh mang tên "Đánh thức nhân tài" , được cụ thể hóa bằng nhiệm vụ LTC: chuẩn bị hành trang ngôn ngữ (Language Arts), phát triển tư duy (Thinking) và gợi mở tính cách tỏa sáng trong mỗi học sinh (Characters).
Chương trình định hướng Cambrigde Primary
Phương pháp học tập khác biệt
Lớp học ngoại khóa (Open Class) bổ trợ
Chương trình giáo dục tiểu học quốc tế Cambridge là gì?

Chương trình tiểu học quốc tế Cambridge (Cambridge Primary) do Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (Cambridge international Examinations - CIE) cung cấp là chương trình dành cho học sinh lứa tuổi cấp 1, từ 5 đến 11 tuổi.

Cambridge Primary đã được thẩm định tại hơn 160 quốc gia, được giảng dạy bởi mô hình song ngữ tại hơn 10.000 trường trên thế giới, với hơn 8 triệu học sinh theo học tại các quốc gia có nền giáo dục tiến bộ trên thế giới như Anh, Thụy Điển, Hà Lan, Đức...

Điểm nổi trội nhất của chương trình là nội dung chuẩn hóa theo giáo dục Anh Quốc, có tính quốc tế nhằm đạo tạo ra các công dân toàn cầu có tinh thần học hỏi, sáng tạo và đam mê học tập suốt đời.

'LEAP, IVY55 LÀ GÌ?'

LEAP® (Learning through Experiments, Arts, Presentation) là phương pháp giảng dạy độc quyền tại Winston Ivy School giúp đánh thức tiềm năng của các em học sinh trên con đường chinh phục tri thức:

- Experiments: Các em học sinh được tham gia vào các thí nghiệm thực tế trong môn học Khoa học – Toán học để hiểu sâu hơn về kiến thức lý thuyết và rèn luyện tư duy ứng dụng vào thực tế đời sống. Việc học tập qua thí nghiệm góp phần phát triển Tư duy logic cho các em học sinh tại Winston Ivy School.

- Arts: Tại Winston Ivy School, các em học sinh được tham gia các lớp học, hoạt động mang tính chất nghệ thuật để rèn luyện Tư duy sáng tạo với thơ, văn, nhạc, kịch, vẽ hoặc nhảy hiện đại. Các buổi học, hoạt động này góp phần khơi gợi hứng thú, niềm đam mê học tập của các em trên con đường chinh phục tri thức.

- Presentation: Góp phần rèn luyện khả năng ngôn ngữ, tư duy logic, tư duy sáng tạo và tính cách tự tin, khả năng thuyết phục của trẻ, Winston Ivy School luôn dành thời gian trong các buổi học để các em học sinh thuyết trình về nội dung học tập của mình. Đây cũng là phương pháp giúp các em học sinh ghi nhớ bài học nhanh nhất.

IVY55 là tập hợp 55 tính cách mà 9 trường Đại học hàng đầu của Mỹ (8 trường khối Ivy League và trường ĐH Standford) tìm kiếm ở các ứng viên tiềm năng. IVY55 được đưa vào chương trình giảng dạy tại Winston Ivy School để các em được rèn luyện tính cách tỏa sáng qua ba bước: nói về tính cách (Talk) – hành động (Act) – sống cùng nét tính cách (Live).

Lộ trình và thời gian học tại Winston Ivy School

Chương trình precambridge (Mecury)

Môn học: Tiếng Anh
Thời gian học: 10 tháng; 2 buổi/tuần; 90 phút/1 buổi

Chương trình tiểu học quốc tế Cambridge (Các trình độ: Venus, Earth, Mars, Jupiter, Saturn)

Môn học: Tiếng Anh. Toán, Khoa học
Thời gian học: 10 tháng/trình độ; 1 buổi/môn/tuần
(tổng cộng 03 buổi/tuần); 90 phút/1 buổi

Lớp học ngoại khóa (Open Class)

Môn học: Yoga, BodyJam, Hội họa, Võ
Thời gian học: T7, CN hàng tuần; 45 phút/buổi

Đăng ký trải nghiệm miễn phí
WINSTON IVY SCHOOL